Khám phá 5 ý nghĩa của bức tranh Vườn tâm hồn

Bức tranh Vườn tâm hồn

Bức tranh Vườn tâm hồn với chi tiết một loài cây có bóng dáng hình trái tim mọc lên từ vùng đất khô cằn với 50 quả hình trái tim với rất nhiều màu sắc.

Mỗi quả đại diện cho một phẩm chất tốt đẹp mà chúng tôi gọi là hạt giống. 50 hạt giống đại diện cho 50 phẩm chất tốt đẹp mà con người cần rèn luyện để hoàn thiện bản thân và thành công hơn trong cuộc sống.

Bức tranh Vườn tâm hồn

Ngoài ra, bức tranh còn mang nhiều tầng ý nghĩa quan trọng trong nhân cách con người. Bây giờ, các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá 5 ý nghĩa đặc biệt của bức tranh Vườn tâm hồn nhé:

Đầu tiên là một cây xanh trên một vùng đất khô cằn ở bức tranh. Chi tiết này ngụ ý mỗi con người chúng ta đều cần có sự mạnh mẽ, ý chí vươn lên để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống. Một khi có ý chí rồi thì không có khó khăn nào không vượt qua được. Cây xanh vì vượt lên, cắm rễ sâu vào lòng đất mà phát triển, khỏe khoắn và đầy sức sống. Nếu chúng ta bỏ cuộc, không có sự mạnh mẽ vươn lên thì mãi mãi không thể lớn mạnh và vùng đất tâm hồn cũng chỉ là một vùng đất chết.

Dáng trái tim của cây xanh. Tác giả muốn thông qua hình ảnh này để gợi cho chúng ta hướng đến nhân cách sống cao đẹp. Biểu tượng trái tim chính là biểu tượng của nhân tâm con người. Những người có nhân tâm là những người biết tạo ra một cuộc sống đẹp, trao đi các giá trị đẹp. Nếu không có nhân tâm, chúng ta chỉ là những người hời hợt. Muốn thành công và có thể dẫn dắt người khác thì nhân tâm chính là chìa khóa quan trọng.

Hình ảnh các hạt giống trên cây xanh. Thông qua hình ảnh những phẩm chất tích cực xum xuê ấy, tác giả muốn nhắn nhủ rằng hãy luôn suy nghĩ tích cực. Các hạt giống chính là những điều bạn cần có trong cuộc sống để trở thành người có tư tưởng tốt, tinh thần vững mạnh và có thái độ lạc quan.

Một hình ảnh nổi bật trên bức tranh chính là bầu trời xanh. Bầu trời tượng trưng cho sự hi vọng, cho niềm tin vững mạnh. Đây là điểm để mỗi khi nhìn vào, chúng ta không bao giờ từ bỏ, không bao giờ thôi hi vọng và nuôi dưỡng niềm tin và sự lạc quan trong cuộc sống.

Cuối cùng chính là các cây con xung quanh đang mọc lên. Đây là chi tiết vô cùng quan trọng. Khi bạn đã có trong tay nhiều thứ, bạn hãy học cách cho đi. Hãy gieo hạt để biết sống tốt, để người khác cũng sẽ có cơ hội sẻ chia, cùng hạnh phúc với bạn. Những người cho đi nhiều sẽ còn nhận được nhiều hơn thế nữa. Có thể thứ họ nhận được chỉ là niềm vui, sự hân hoan, sự hài lòng, hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ cần biết cho đi thì bạn đã là một người có lối sống đẹp, có nhân cách cao quý.

Bức tranh Vườn tâm hồn nằm trong bộ tác phẩm Vườn tâm hồn đã được xác nhận Kỷ lục Việt Nam là “Tác phẩm tranh đầu tiên mỹ thuật đầu tiên ứng dụng các audio để giáo dục cho trẻ”.

Vườn tâm hồn đã được xác lập kỷ lục Việt Nam

Vườn tâm hồn dành cho ai:

➡ Bạn trẻ muốn thành công bền vững: hiểu và rèn luyện những giá trị cuộc sống tốt đẹp từ tâm hồn.
➡ Gia đình có con nhỏ: giáo dục nhân cách và phẩm chất con trẻ.

Vườn tâm hồn - Gói thành công bền vững

Bộ sản phẩm rất phù hợp cho các gia đình hiện đại thời nay – vừa giúp con có một tương lai tốt, tâm hồn đẹp, vừa giúp cha mẹ rèn luyện chính mình để sống xứng đáng, sống đẹp hơn mỗi ngày!

Xem đầy đủ tác phẩm Vườn tâm hồn tại: http://thehevang.vn/vuon-tam-hon

Bài Viết xem nhiều

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

7 chữ vàng để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn - nguyễn phùng phong

ĐỪNG BỎ QUA VIDEO NÀY