Thế Hệ Vàng với sứ mệnh “Để mọi thế hệ Việt Nam đều là vàng về TÂM – TẦM – TÀI“. Chúng tôi đồng hành cùng cha mẹ khai phá năng lực vô hạn của trẻ bằng các giải pháp giáo dục trọn vẹn cho trẻ tại gia đình. Đặc biệt, tập trung phát triển các chỉ số thông minh EQ, AQ và CQ.

Gia đình, nhà trường và xã hội như là ba góc của tam giác để giáo dục cho trẻ. Trong đó, gia đình chính là cái nôi và thành trì của thông minh cảm xúc. Thông minh cảm xúc – EI (Emotional Intelligence) chiếm tới 75% năng lực con người. Thông minh logic, cái mà lâu nay ta tập trung để giáo dục và ca ngợi – IQ chỉ chiếm 25%. Ngoài kia, xã hội đang có nhiều vấn đề về giáo dục đáng báo động; nhà trường dạy nhiều về kiến thức chuyên môn (nghiêng nhiều về phát triển IQ); cha mẹ chính là người Thầy đầu tiên tốt nhất dạy con về nhân cách và thông minh cảm xúc (EQ).

Phối hợp gia đình, nhà trường và xã hội giáo dục cho trẻ

Trẻ em chính là trung tâm của gia đình, là tương lai của đất nước. Gia đình là nơi trẻ  được sinh ra, lớn lên và hình thành nhân cách của mình. Ảnh hưởng giáo dục của gia đình đến với trẻ là đầu tiên và sớm nhất. Câu nói “Con giỏi hay kém là do cha mẹ” có thể làm nhiều bậc phụ huynh sửng sốt nhưng đó là sự thật. Giai đoạn trẻ từ 0 – 6 tuổi được gọi là “thời kỳ vàng trong đời người”, bởi đây là giai đoạn mà khả năng tiềm ẩn trong não phát triển mạnh mẽ nhất.

Biểu đồ học tập ở giai đoạn vàng của trẻ

Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái với 5 giá trị cốt lõi: TẬN TÂM – CHÂN THÀNH – HỮU ÍCH – KHOA HỌC – HÀNH ĐỘNG.

???? Warren Buffett đã nói rằng: “Đầu tư vào giáo dục chính là đầu tư thông minh nhất”. Cha mẹ hãy cùng chúng tôi xây đắp nền tảng cho thế hệ vàng tương lai đầy đủ về TÂM – TẦM – TÀI đủ nội lực bay cao – vươn xa ra thế giới.


Mọi thông tin liên hệ:

Email: info@thehevang.vn

Hotline: 0906 418 268