[VIP] – KHÁM PHÁM TIỀM NĂNG NÃO BỘ CÙNG CHUYÊN GIA

Sinh trắc vân tay - Thế hệ vàng

Sinh Trắc Dấu Vân Tay là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay, nhằm xác định những thế mạnh độc đáo bẩm sinh thông qua các chỉ số của bộ não. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để khám phá các chỉ số của não bộ mà không tác động đến nó. Từ đó, bạn sẽ có giải pháp phát huy sao cho hiệu quả nhất. Phương pháp này giúp cha mẹ định hướng con cái ngay khi còn rất nhỏ.

ĐỪNG BẮT CON CÁ LEO CÂY VÀ CON KHỈ PHẢI BIẾT BƠI? Tại sao phải chọn đường khó nhất khi có con đường dễ hơn đó là phát hiện và phát huy tiềm năng bên trong mình.

Điểm mấu chốt của bài sinh trắc vân tay nằm ở yếu tố: (1) Cung cấp các chỉ số cho phần mềm tính toán và (2) Dịch vụ tư vấn chuyên sâu sau khi có kết quả. Thế Hệ Vàng đặc biệt chú trọng khâu chuyên viên tư vấn phải có kinh nghiệm và ưu tiên cung cấp giá trị tăng thêm cho khách hàng dựa trên kết quả bài báo cáo. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách: BẢO HÀNH TƯ VẤN TRỌN ĐỜI. 

“Từ nhỏ, tôi học toán khá giỏi. Tôi chọn thi đại học ngành Tin học Quản lý và tiếp tục học văn bằng 2 Tài chính ngân hàng. Tôi tin mình có loại hình thông minh toán học – logic cao nhất. Khi quyết định làm sinh trắc vân tay để khám phá điểm mạnh để khai thác tốt hơn và hoàn thiện dần các điểm yếu thì tôi mới bất ngờ: Thông minh toán học – logic đứng chốt bảng trong 8 loại hình thông minh” – Một khách hàng chia sẻ với chuyên viên tư vấn của Thế Hệ Vàng.

Còn bạn, bạn đã biết điểm mạnh của mình và khả năng tiềm ẩn của con cái để kích hoạt chưa? Bạn còn nghi ngờ gì nữa mà không tìm hiểu dịch vụ sinh trắc vân tay?

Xem chi tiết: http://thehevang.vn/sinh-trac-van-tay

Hiện nay, dịch vụ sinh trắc đã được phụ huynh quan tâm và lựa chọn để xác định tiềm năng và định hướng tương lai cho con. Tuy nhiên, các đơn vị cung cấp cạnh tranh với nhau không dựa trên giá trị mà giảm giá là chính. Từ đó, dịch vụ tư vấn chuyên sâu sẽ giảm tương ứng với giá bán. Thế hệ vàng hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi: TẬN TÂM – CHÂN THÀNH – HỮU ÍCH – KHOA HỌC – HÀNH ĐỘNG. Chúng tôi lựa chọn sản phẩm / dịch vụ chất lượng và giá trị nhất dành cho khách hàng.

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Thế Hệ Vàng cung cấp thêm GÓI DỊCH VỤ VIP dành cho khách VIP và chủ doanh nghiệp lựa chọn nhân sự quản lý cấp trung. Và cơ hội giảm giá duy nhất trong năm 2016 đăng ký từ ngày 15/11 đến ngày 20/11.

  • Gói VIP bao gồm: 01 bài phân tích chuyên sâu + Chuyên gia Lê Viết Dương trực tiếp tư vấn + 01 bộ flashcard 50 tình huống thực tế dạy con về nhân cách và giá trị tâm hồn + ebook Tâm Thức Con Trẻ – Chi phí: 4.000.000đ
  • Gói General 02 bao gồm: 01 bài phân tích chuyên sâu + 01 bộ flashcard 50 tình huống thực tế dạy con về nhân cách và giá trị tâm hồn + ebook Tâm Thức Con Trẻ – Chi phí: 3.850.000đ giảm giá chỉ còn 2.800.000đ
  • Gói General 01 bao gồm: 01 bài phân tích chuyên sâu + ebook Tâm Thức Con Trẻ – Chi phí: 3.500.000đ giảm giá chỉ còn 2.500.000đ

Đăng ký ngay: http://goo.gl/forms/qD7vWM68QQ
(hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí)
Hotline: 0906 418 268 – 0937 418 268

(Giới thiệu chuyên gia Lê Viết Dương: goo.gl/SprZun)

Chúc các bậc cha mẹ đừng tiếp tục lãng phí tài nguyên con người như nhà giáo dục Ken Robinson từng chia sẻ: Khủng hoảng lớn nhất chúng ta đang gặp hôm nay không phải là khủng hoảng về tài nguyên thiên nhiên mà là khủng hoảng về tài nguyên con người. Chúng ta lãng phí tài năng của mình bởi vì rất nhiều người trải qua cả cuộc đời của mình không biết tài năng tiềm ẩn bên trong của mình là gì.

Trân trọng
————-
Thay mặt ekip Thế hệ vàng
Lê Thanh Trông

Bài Viết xem nhiều

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

7 chữ vàng để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn - nguyễn phùng phong

ĐỪNG BỎ QUA VIDEO NÀY