Sinh trắc vân tay

Kích hoạt tiềm năng vượt trội – Định hướng tương lai

Bạn có bao giờ tự hỏi: “Tại sao có những người, thành công đến với họ dường như dễ dàng hơn những người khác? Yếu tố gì giúp họ vượt lên nhanh và sớm như vậy trong khi đa số mọi người vẫn loay hoay ở phía sau?”

Trong bài nói chuyện nổi tiếng của mình, nhà giáo dục người Anh, người được chính Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ thời hiện đại – Ngài Ken Robinson – đã từng chia sẻ rằng: Khủng hoảng lớn nhất chúng ta đang gặp hôm nay không phải là khủng hoảng về tài nguyên thiên nhiên mà là khủng hoảng về tài nguyên con người. Chúng ta lãng phí tài năng của mình bởi vì rất nhiều người trải qua cả cuộc đời của mình không biết tài năng tiềm ẩn bên trong của mình là gì.

Trong xã hội, chỉ có rất ít người may mắn sớm phát hiện ra tiềm năng của bản thân, từ đó họ phát huy để đạt được thành công. Đa số còn lại sống cả cuộc đời lãng phí tài năng của mình vì tất cả chỉ dừng lại ở mức tiềm năng, nhiều khi còn không được nhận biết.

Tiềm năng con người cũng như tài nguyên thiên nhiên, được chôn vùi rất sâu. Bạn phải nỗ lực tìm kiếm chứ nó không nằm ngay trên bề mặt. Bạn thậm chí phải tạo ra hoàn cảnh để nó có thể được bộc lộ.” – Sir Ken Robinson

Chính vì không biết được các chỉ số tiềm năng vượt trội bẩm sinh nên:

 • Chúng ta không khai thác hết khả năng của mình và con cái.
 • Cho con đi học đại trà dẫn đến ảnh hưởng tâm lý vì học các môn không đúng điểm mạnh
 • Lãng phí thời gian và tiền bạc một cách vô ích.

Cuộc sống vốn không công bằng hãy tập quen dần với điều đó – Bill Gate

Trong một cuộc thi như hình trên, để công bằng tất cả các con phải thi chung một cuộc thi: HÃY LEO LÊN CÁI CÂY KIA. Cuộc thi chưa diễn ra, bạn có thể biết ai là người thắng cuộc đúng không? Đương nhiên là chú khỉ rồi vì leo trèo là sở trường của khỉ. Nhưng nếu cuộc thi đổi đề là CON VẬT KÉO VẬT NẶNG NHẤT. Kết quả, Voi sẽ thắng cuộc mà không cần tổ chức cuộc thi.

Cuộc thi công bằng cho tất cả thí sinh

Bạn nghĩ sao nếu bạn hoặc các con được chọn cuộc thi đúng sở trường của mình ngay từ đầu?

Không có con đường đến với thành công dễ dàng nhưng luôn có con đường dễ hơn. Tại sao phải chọn đường khó nhất khi có con đường dễ hơn đó là phát hiện và phát huy tiềm năng bên trong mình. Sinh Trắc Dấu Vân Tay là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay, nhằm xác định những thế mạnh độc đáo của bạn hoặc người thân của bạn. Từ đó, bạn sẽ có giải pháp phát huy sao cho hiệu quả nhất. Phương pháp này giúp cha mẹ định hướng con cái ngay khi còn rất nhỏ.

GIÁ TRỊ CỦA BÀI SINH TRẮC VÂN TAY

Kết quả sinh trắc vân tay

Với trẻ em:

 • Giúp cha mẹ khám phá được những tài năng thiên bẩm của con và bắt đầu định hướng phát triển từ sớm.
 • Giúp cha mẹ hiểu được tương quan giữa các chỉ số liên quan mật thiết đến thành công IQ, EQ, AQ, CQ mà con sở hữu.
 • Giúp cha mẹ dựa vào mô hình 8 loại trí thông minh của Giáo sư Howard Garner xác định loại thông minh của con và định hướng sớm, đặc biệt là trong giai đoạn trước 18 tuổi.
 • Giúp cha mẹ xác định các chỉ số đặc biệt khác của con như là: TFRC (thể hiện mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não), VAK (phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả), cấu trúc thùy não (thùy trước trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy trán, thùy thái dương).
 • Giúp cha mẹ hiểu tính cách và có phương pháp nuôi dạy con phù hợp hơn ngay từ sớm.

Với người trưởng thành:

 • Giúp hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để định hướng sự nghiệp.
 • Giúp phát triển điểm mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất.
 • Giúp tự tin phát huy những tố chất sẵn có của mình để vươn đến những tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống
 • Giúp vạch ra mục tiêu rõ ràng hơn và tin tưởng, tập trung vào mục tiêu của bản thân hơn.
 • Giúp lý giải những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay.
 • Giúp xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tư duy và hành động của bản thân bạn.

MỐI LIÊN HỆ GIỮA VÂN TAY VÀ CÁC THÙY NÃO

Chức năng của 10 thùy não

Não bộ được chia ra làm 2 bán cầu là bán cầu não trái và bán cầu não phải. Hai bán cầu này chịu trách nhiệm điều phối chéo đối với 2 nửa thân thể. Bán cầu não trái sẽ xử lý thông tin của nửa thân bên phải, ngược lại Bán cầu não phải sẽ xử lý thông tin của nửa thân bên trái.

Chức năng hoạt động của bộ não được chia ra 5 thùy bao gồm: Thùy trước trán, Thùy Trán, Thùy Đỉnh, Thái Dương và Thùy Chẩm. Mỗi thùy mang lại khả năng nhất định đối với các chức năng khi bộ não là trung tâm điều khiển.

Dựa trên những cơ sở nghiên cứu trước đó, các nhà khoa học phát hiện ra có sự liên kết tương quan giữa lớp trung bì (là lớp nằm ở giữa lớp da bề mặt của vân da tay với lớp hạ bì nằm phía trong) với các tế bào thần kinh trên bề mặt vỏ não.

 QUY TRÌNH LÀM DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY

Quy trình làm sinh trắc vân tay

Bước 1: Khách hàng lấy dấu vân tay của 10 đầu ngón tay bằng máy scan.

Bước 2: Tiến hành phân tích trên hệ thống phân tích sinh trắc dấu vân tay. Bài phân tích sẽ hoàn thành trong vòng 7 ngày. Kết quả được phân tích bằng các thiết bị chuyên ngành của ADRC tại Malaysia.

Bước 3: Chuyên viên tư vấn kiểm tra bài báo cáo và tư vấn bài báo cáo dựa trên kết quả phân tích và giải đáp các thắc mắc. Thời gian tư vấn và giải đáp khoảng 90 phút.

PHÂN TÍCH VÂN TAY Ở ĐÂU, CÓ ĐẢM BẢO UY TÍN?

Mẫu dấu vân tay được gửi phân tích tại Trung tâm nghiên cứu Vân tay học châu Á (ADRC – Asia Dermatoglyphics Research Centre) tại Malaysia. ADRC được thành lập với mục đích dùng hệ thống máy vi tính hiện đại hỗ trợ cho công tác thống kê, nghiên cứu chuyên sâu về vân tay.

ĐẶC BIỆT KHI LÀM SINH TRẮC TẠI THẾ HỆ VÀNG

Cam kết hoàn tiền 100%Cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu bài báo cáo không mang lại giá trị dựa trên dựa trên cơ sở khoa học. Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình, hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.

Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay của bạn. Mọi thắc mắc liên quan đều sẽ được trả lời một cách nhiệt tình để đảm bảo khai thác bài báo cáo hiệu quả cao nhất. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả. Đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.

➡ Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy (được in như một quyển sách 40 trang dành riêng cho bạn), file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào).

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI HIỂU ĐƯỢC GIÁ TRỊ

Để khuyến khích và ưu đãi cho những bạn hiểu được giá trị của dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay và muốn khám phá bản thân mình và con cái càng sớm càng tốt, Thế Hệ Vàng dành 30 suất ưu đãi GIẢM GIÁ từ 3.100.000đ chỉ còn 2.800.000đtiết kiệm được 300.000đ

Đăng ký theo nhóm sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt.

QUÀ TẶNG THẬT HẤP DẪN!

QUÀ TẶNG 1 – Trị giá: 700.000đ

KHOÁ HỌC ONLINE TRỌN ĐỜI “19 TUYỆT CHIÊU NUÔI DẠY CON THÀNH TÀI” CỦA DIỄN GIẢ ĐÀO NGỌC CƯỜNG

QUÀ TẶNG 2 – Trị giá: 500.000đ

DVD 250 VIDEO DẠY KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ TỪ 0-12 TUỔI 

QUÀ TẶNG 3 – Trị giá: 200.000đ

THẺ CÔNG DÂN TOÀN CẦU TẠI KIZWORLD TP.HCM – KHU TRẢI NGHIỆM HƠN 50 TRÒ CHƠI THÚ VỊ 

QUÀ TẶNG 4 – Trị giá: 150.000đ

 GÓI CƠ BẢN TÀI KHOẢN ỨNG DỤNG VƯỜN TÂM HỒN TRÊN SMARTPHONE

ĐỪNG BAO GIỜ LÃNG PHÍ TIỀM NĂNG, VÌ ĐÂY LÀ PHẦN THƯỞNG QUÝ GIÁ MÀ TẠO HÓA BAN TẶNG CHO BẠN VÀ CON CÁI.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU BẠN KHÔNG NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ

Hotline: 0906 258 139 – 0906 418 268

 

Chúng tôi có thể đến tận nhà lấy dấu vân tay và tư vấn miễn phí.

➡ Chi phí đi lại: 50.000đ / lần / nội thành TPHCM

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN THẤU HIỂU & ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TỐT NHẤT!


HỎI ĐÁP VỀ SINH TRẮC VÂN TAY QUA TRUYỀN HÌNH

Bí mật của tạo hóa (VTV3): Khám phá bí ẩn của dấu vân tay

 

Phóng sự về phương pháp sinh trắc học dấu vân tay của Đài truyền hình Hà Nội