[Sách] – Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương

Sách Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương

Chia sẻ ebook: Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương

Tác giả: Sara Imas
Dịch giả: Phạm Thị Thanh Vân
Nhà xuất bản: Alpha books liên kết với Nxb Dân Trí

LINK DOWNLOAD: https://goo.gl/krT7iS

(Nếu có điều kiện cha mẹ nên mua về đọc để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản)


SÁCH “VÔ CÙNG TÀN NHẪN, VÔ CÙNG YÊU THƯƠNG” – BÀI HỌC VỀ GIÁO DỤC CON CÁI!

Giáo dục con đúng cách là vấn đề luôn đau đáu trong lòng những người làm cha mẹ. Làm thế nào để yêu thương, chiều chuộng con đúng cách mà không làm chúng hư? Làm sao để xây dựng nên một tình yêu thương đủ mềm mỏng, đủ mạnh mẽ làm nền tảng cho con cái khôn lớn, thành công sau này?… Những vấn đề nan giải của mọi thời đại.

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là chấp bút của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình trở thành triệu phú. Nhờ tiếp xúc với hai dân tộc có nền văn hóa lâu đời và nổi tiếng yêu thương con cái, Sara Imas đã đúc kết được những kinh nghiệm riêng trong phương pháp giáo dục xuyên quốc gia, và hơn hết là hiểu được giá trị đích thực của tình mẫu tử.

Sara cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!” Bà cũng ví von: “Một số cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái như hình đống lửa.”

Vậy cha mẹ cần dạy dỗ con một cách khoa học như thế nào, nuông chiều con ra sao, nghiêm khắc đến mức nào? Đó là một câu hỏi lớn mà rất nhiều các bậc phụ huynh đau đáu trong lòng.

Tác phẩm Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương sẽ đưa ra phương pháp giáo dục giúp con đạt được giấc mơ triệu phú đôla, giúp các bậc cha mẹ bước ra khỏi bốn sai lầm trong cách thương con. Theo Sara Imas, “Có thứ tình yêu giống như dòng nước mát, sau khi làm thỏa mãn cơn khát trong cổ họng của con, nó sẽ không để lại dấu vết gì; có thứ tình yêu lại giống như giọt máu đào đi sâu vào thể xác và tinh thần của con, suốt đời chảy trong người con, ban cho con sức mạnh.”
Hãy để người mẹ tuyệt vời Sara Imas giúp bạn trao cho con cái sức mạnh để con có thể vững vàng mạnh mẽ bước vào đời, đạt được những thành công rực rỡ.

Bài Viết xem nhiều

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

7 chữ vàng để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn - nguyễn phùng phong

ĐỪNG BỎ QUA VIDEO NÀY