Trao yêu thương – Tròn tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Vườn tâm hồn - Tri ân thầy cô ngày 20/11

Nếu tất cả chúng ta đều đã và đang trải qua thời là những cô cậu học sinh, sinh viên thì có lẽ sẽ luôn ghi nhớ câu nói trên, Thầy Cô như là người Cha Mẹ thứ hai của chúng ta, là những người thức khuya dậy sớm soạn từng bài giảng, từng đề thi, rèn từng con chữ, từng bài toán. Dẫu có bao nhiêu mùa thi đi qua, bao nhiêu thế hệ học trò nối tiếp, dẫu mái đầu có bạc vì bụi phấn thì Thầy Cô vẫn cứ sớm hôm tận tụy đến trường trao trọn vẹn kiến thức vì tương lai thế hệ mai sau.

Ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11 sắp tới,  là dịp đặc biệt để các cô cậu học trò, các cựu học sinh khắp nơi, cùng bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn công lao Thầy Cô thông qua những lời chúc và những món quà nhỏ dành tặng thầy cô của mình.

Thấu hiểu được tấm lòng yêu thương chân thành của các thế hệ học sinh, sinh viên dành cho Thầy Cô, Vườn tâm hồn sẽ đồng hành cùng bạn qua sự kiện:

“TRAO YÊU THƯƠNG – TRÒN TRI ÂN”  

 “TRAO YÊU THƯƠNG – TRÒN TRI ÂN” sẽ mang đến cho bạn:

  • Sự lựa chọn mới mẻ trong quà tặng Thầy Cô
  • Sự khác biệt với các món quà khác
  • Sự ấn tượng của Thầy Cô về quà tặng
  • Sự cảm động của Thầy Cô trước ý nghĩa của từng món quà

Dưới đây là những gợi ý quà tặng  MỚI MẺ – ĐỘC QUYỀN – Ý NGHĨA NHÂN VĂN  từ “Bộ sản phẩm Xây dựng đức tính & tâm hồn con người Vườn tâm hồn” , với các Combo quà tặng Tri Ân giá cực kì ƯU ĐÃI sau:


1. Tài trợ chương trình “Trái Tim Người Thầy” tại trường THCS Châu Văn Liêm – Phú Nhuận

Trái Tim Người Thầy
2. Chương trình TRAO YÊU THƯƠNG – TRÒN TRI ÂN đến quý Thầy Cô với 4 gói COMBO dành cho các bậc cha mẹ quan tâm.

Vườn tâm hồn - Tri ân thầy cô ngày 20/11
3. Tặng FULL gói “TRI ÂN ĐẶC BIỆT – Thay lời muốn nói” dành cho Hiệu trưởng các trường.
– Tài khoản ứng dụng Vườn tâm hồn đang bán với giá 1.500.000đ
– Gửi lời chúc thay cho cha mẹ đến Thầy Cô hiệu trưởng. (ngày 20/11 giáo viên chủ nhiệm và giáo viên trực tiếp giảng dạy thì được chăm lo tặng quà chứ Thầy Cô hiệu trưởng hầu như không được nhắc đến!)
>>> Các bậc cha mẹ chỉ cần điền thông tin Thầy Cô hiệu trưởng và lời chúc vào form, việc còn lại hãy để Người làm vườn chăm lo: https://goo.gl/forms/dHN8wfaFtYhSWVYs2
>>> Rất mong ACEs bạn bè LIKE và SHARE thông điệp này để Người làm vườn được gieo trồng những hạt giống tốt đẹp.


4. Ra mắt gói dịch vụ KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG NÃO BỘ CÙNG CHUYÊN GIA dành cho khách VIP và tư vấn chọn nhân sự quản lý cho chủ doanh nghiệp. Xem chi tiết: https://goo.gl/15dElG

BONUS: Đội những người làm vườn có rất nhiều chuyên gia đào tạo sẵn sàng đến chia sẻ miễn phí cho các trường. Các trường có nhu cầu, vui lòng liên hệ: info@thehevang.vn Hotline: 0906 418 268 – 0937 418 268

Kính chúc Thầy Cô luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc với sự nghiệp trồng người!

 

Bài Viết xem nhiều

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

7 chữ vàng để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn - nguyễn phùng phong

ĐỪNG BỎ QUA VIDEO NÀY