Táo thông minh - chơi mà học, học mà chơi

TÁO THÔNG MINH – TRÒ CHƠI TUY DUY VÀ LOGIC

CHƠI MÀ HỌC, HỌC MÀ CHƠI DÀNH CHO LỨA TUỔI MẦM NON

Trò chơi “Táo Thông Minh” giúp trẻ hệ thống hóa các kiến thức, rèn luyện kỹ năng vận động tinh, tập cho trẻ cách tư duy và logic qua hình ảnh và màu sắc. Táo Thông Minh gồm 2 phần: 1 khung hình quả táo và 30 bài chơi, giúp bé học được 11 chủ đề trong chương trình mầm non thông qua 3 cấp học phù hợp theo từng độ tuổi như.

 • Học về chữ cái
 • Học vế số và tập đếm
 • Học về hình dạng
 • Học về thời gian
 • Học về xác định vị trí, phương hướng không gian
 • Học về nghề nghiệp
 • Học về động vật
 • Học về thực vật
 • Học về nhận biết cảm xúc
 • Học về bộ phận cơ thể người
 • Học về phương tiện giao thông và các loại biển báo giao thông.

Táo thông minh - chơi mà học, học mà chơi

BÁCH KHOA TOÀN THƯ CHO LỨA TUỔI MẦM NON

Táo thông minh được nghiên cứu và chọn lọc kỹ càng từ nội dung, kiến thức mang vào bài chơi, cách chơi, hình ảnh, màu sắc. Táo Thông Minh giúp trẻ hệ thống hóa các kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng vận động tinh; tập cho trẻ cách tư duy và logic thông qua tuyển tập các bài chơi. Táo Thông Minh đã có được sự ủng hộ nhiệt tình và đánh giá cao về tính mới mẻ, sáng tạo, độc đáo từ các nhà quản lý Giáo dục.

Hệ thống hóa các kiến thức đã học ở Trường cùng Táo Thông Minh: Trẻ sẽ được ôn lại các kiến thức về bảng chữ cái, số đếm, màu sắc, hình dạng, động vật, thực vật, phương tiện giao thông, nghề nghiệp bằng phương pháp mới: biến bài học thành trò chơi.

Táo thông minh - cấp học 1

Rèn luyện khả năng tư duy tổng thể và logic qua các bài chơi: Táo Thông Minh giúp trẻ móc nối và xâu chuỗi kiến thức và  phát triển các nội dung đã được học. Từ các phương tiện giao thông đã được học, trẻ tìm các biển báo giao thông phù hợp. Con ong xây tổ, con nhện chăng tơ, kén tằm là của con tằm, con cá sống ở dưới biển, ở sông… Trẻ sẽ nhận biết được những đồ dùng tương ứng với nhau như chìa khóa đi cùng với ổ khóa, rác phải bỏ ở đâu, tủ quần áo để làm gì, con ong cho mật, sữa trẻ uống hàng ngày lấy từ đâu, đường được làm từ cây mía, sách vở trẻ học từ đâu mà có… Qua các bài chơi của Táo Thông Minh, trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng quan sát, ghi nhớ, khả năng tập trung, logic, tư duy.

Táo thông minh - Cấp học 2

Bách khoa toàn thư cho lứa tuổi mầm non: Ba Mẹ có thể biến Táo Thông Minh thành cuốn Bách Khoa Toàn Thư cho trẻ nhờ vào tính mở và sáng tạo của sản phẩm; Ba mẹ có thể thiết kế các bài chơi với các chủ đề, địa lý, lịch sử, âm nhạc, hội họa, thể thao, điện ảnh… sử dụng các quy tắc và quy luật thông minh sao cho phù hợp với lứa tuổi và khả năng của trẻ.

Táo thông minh - Cấp học 3

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÁO THÔNG MINH

https://www.youtube.com/watch?v=eNyMSeMlLpw

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 6238 -3:2011 – An toàn đồ chơi trẻ em: Ngày 10/12/2015, sản phẩm đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 6238 -3:2011 – An toàn đồ chơi trẻ em – Phần 3: Giới hạn mức thôi nhiễm của một số nguyên tố độc hại. Chứng nhận này có giá trị tương đương với chứng nhận ISO 8124-3:2010 về tiêu chuẩn an toàn đồ chơi trẻ em.

Táo thông minh - Chứng nhận an toán cho trẻ

GIÁ BÁN LẺ: 230.000đ

Mua ngay


Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

 

Bài Viết xem nhiều

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

7 chữ vàng để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn - nguyễn phùng phong

ĐỪNG BỎ QUA VIDEO NÀY