Chú ý: Đây là chương trình huấn luyện dành cho cha mẹ thật sự quan tâm đến Giáo Dục Gia Đình để trở thành người truyền động lực, cảm hứng cho con

GIÁO DỤC GIA ĐÌNH

DẠY CON CŨNG CẦN PHẢI HỌC - ĐÚNG HAY RẤT ĐÚNG?

Yêu Thương Con Đúng Cách - Dễ hay Khó sẽ mang đến nội dung hữu ích sau:

  • 5 yếu tố then chốt thực hành Giáo Dục Gia Đình
  • 4 cấp độ làm cha mẹ
  • 4 giai đoạn nuôi dạy con
  • 8 sai lầm phổ biến của cha mẹ khi nuôi dạy con
  • 3 cốt lõi của giáo dục nằm ở đâu?
  • Phương pháp thủ thỉ tích cực cùng con theo Shichida - Nhật Bản.

Chương trình tập huấn ưu tiên hỗ trợ cho trường mầm non hoặc đối tác đang triển khai bộ công cụ Vườn Tâm Hồn giáo dục kỹ năng sống và nhân cách cho trẻ.

Chương trình giúp cho cha mẹ có cái nhìn đúng và sâu sắc về nuôi dạy con. Đồng thời, kết nối cha mẹ và trường để cùng nhau dạy trẻ tốt hơn.

Đơn vị tổ chức cần chuẩn bị gì?

  • Số lượng giáo viên & phụ huynh: tối thiểu 50 người
  • Nhà trường và đơn vị tổ chức chỉ cần lo chi phí đi lại và ăn ở cho chuyên gia.

TPHCM và các tỉnh lân cận: 1.000.000đ

Miền Trung và Miền Bắc: + Chi phí vé máy và khách sạn.

Tôi muốn đặt lịch tổ chức

[rms-order id = "13"]

Người đào tạo: Lê Thanh Trông

Sáng lập Thế Hệ Vàng Education

Người đồng hành cùng cha mẹ và kể câu chuyện Giáo Dục Gia Đình.

Anh từng là đồng sáng lập Vườn Tâm Hồn - Bộ công cụ giáo dục được xác nhận Kỷ lục Việt Nam và nhận đĩa vàng cống hiến do Viện nội dung Kỷ lục thế giới trao tặng

Anh từng là giảng viên tại trường ĐH Kỹ Thuật TPHCM (HUTECH)

Trong vòng 4 năm qua, Anh và cộng sự đã giúp đỡ hơn 10.000 cha mẹ có bộ công cụ Vườn Tâm Hồn và các khoá học để nuôi dạy con tại nhà. Cha mẹ đã biết yêu thương con đúng cách, không còn la mắng hay so sánh con, gia đình gần gũi và hạnh phúc hơn.

Anh được tập huấn: “Giáo dục trí tuệ cảm xúc (EQ) – Kinh nghiệm thế giới và ứng dụng vào Việt Nam” (dành cho mầm non & tiểu học) do GS Davide Antognazza, Thuỵ Sỹ đào tạo.

Anh thường xuyên chia sẻ và đào tạo dành cho giáo viên & cha mẹ nuôi dạy con tại các trường mầm non trên cả nước: Sức hút từ tình yêu thương; Yêu Thương Con Đúng Cách - Dễ hay Khó; Trí Tuệ Cảm Xúc - Hạnh Phúc Gia Đình; Giải mã cách thủ thỉ cùng con theo phương pháp Shichida & NLP; Áp dụng luật hấp dẫn để dạy con tự học và tự lập....

Thế Hệ Vàng đồng hành cùng cha mẹ với các giải pháp hỗ trợ dạy con tại nhà​ (Giáo Dục Gia Đình)​. Với phương châm phục vụ Tận Tâm - Hữu Ích - Hành Động, chúng tôi đặt mục tiêu giúp đỡ 1 triệu gia đình Cùng Con Trưởng Thành đến năm 2022.

Hotline tư vấn: 0937 418 268

Copyright © 2017. Thế Hệ Vàng | Cộng tác viên

chat-active-icon

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.