Yêu Thương Con Đúng Cách – Trường MN Sơn Ca

Chương trình “Yêu Thương Con Đúng Cách – Dễ hay Khó” sẽ giúp cha mẹ yêu thương con đúng hơn, không còn la mắng hay đòn roi với con, gia đình hạnh phúc hơn.

Yêu Thương Con Đúng Cách - Trường Mầm Non Sơn Ca, Bình Định

Ngày 15/07/2018, Trường Mầm Non Sơn Ca 2 (Bình Định) đã tổ chức chương trình “Yêu Thương Con Đúng Cách – Dễ hay Khó” dành cho gần 60 giáo viên và phụ huynh có con học tại trường.

Cô Quỳnh Trâm, hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ mong muốn tổ chức các chương trình đào tạo cho cha mẹ nâng cao kiến thức, kỹ năng nuôi dạy con. Qua đó, nhà trường cũng mong muốn phụ huynh quan tâm và đồng hành với trường để dạy trẻ tốt hơn.

Anh Lê Thanh Trông, sáng lập Thế Hệ Vàng là chuyên gia chia sẻ chính trong chương trình. Tại chương trình, những giọt nước mắt của các mẹ đã rơi khi nhìn nhận mình có những sai lầm không đáng với con.

Yêu Thương Con Đúng Cách - Mầm Non Sơn Ca 2, Bình Định
Anh Lê Thanh Trông chia sẻ 4 cấp độ làm cha mẹ

Bắt đầu năm học mới, Trường Mầm Non Sơn Ca 2 (Sơn Ca 1 đã triển khai trước đó) cũng sẽ đưa bộ công cụ Vườn Tâm Hồn vào dạy kỹ năng sống và gieo trồng nhân cách cho con tại trường.

Dạy Vườn Tâm Hồn tại mầm non Sơn Ca, Bình Định

Thế Hệ Vàng rất biết ơn nhà trường đã đồng hành tổ chức chương trình và rèn luyện 50 hạt giống phẩm chất, tốt đẹp cho các con thông qua các sản phẩm Vườn Tâm Hồn.


Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục & Đào Tạo Thế Hệ Vàng
 Khai Sáng Tài Năng – Gieo Trồng Nhân Cách
 [A] 299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Quận 11, TPHCM
 [H] 0937 418 268
Thế Hệ Vàng đồng hành cùng cha mẹ với các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ dạy con tại nhà (Giáo Dục Gia Đình). Với phương châm phục vụ Tận Tâm – Hữu Ích – Hành Động, chúng tôi đặt mục tiêu giúp đỡ 1 triệu gia đình Cùng Con Trưởng Thành đến năm 2022.