Yêu Thương Con Đúng Cách – Trường Mầm Non Nắng Mai, Bình Tân

Chương trình tập huấn “Yêu Thương Con Đúng Cách – Dễ hay Khó” ưu tiên hỗ trợ cho trường học hoặc đơn vị đang triển khai bộ công cụ Vườn Tâm Hồn giáo dục kỹ năng sống và nhân cách cho trẻ.

 

Yêu Thương Con Đúng Cách - Trường Mầm Non Nắng Mai, Bình Tân

Ngày 19/08/2018, Trường Mầm Non Nắng Mai (Bình Tân, TPHCM) tổ chức họp phụ huynh để triển khai chương trình dạy các con đầu năm học 2018-2019. Mầm Non Nắng Mai cũng là một trong số các trường đưa bộ công cụ Vườn Tâm Hồn vào dạy cho các con.

Anh Lê Thanh Trông – sáng lập Thế Hệ Vàng được nhà trường mời đến để chia sẻ với phụ huynh chuyên đề “Yêu Thương Con Đúng Cách – Dễ hay Khó”. Phụ huynh được chia làm 6 nhóm cùng nhau thảo luận và viết ra mong muốn cần dạy con phẩm chất tốt đẹp nào khi con ở nhà, ở trường hay xã hội. Phụ huynh cũng đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi hiểu rằng, mình đã sao chép quá nhiều cách dạy con sai lầm từ quan niệm cũ.

Sau chương trình, Cô Nga (chủ trường) và Cô Thuỷ (hiệu trưởng) đã gửi lời biết ơn đến Anh Lê Thanh Trông đã hỗ trợ trong thời gian vừa qua. Đồng thời, nhà trường mong muốn Thế Hệ Vàng tiếp tục đồng hành kết nối phụ huynh với nhà trường để cùng nhau nuôi dạy các con tốt hơn.

Giáo dục nhân cách và kỹ năng sống cho các con cũng là nội dung nhà trường đặc biệt quan tâm và triển khai thực hiện trong năm học mới.


Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục & Đào Tạo Thế Hệ Vàng
 Khai Sáng Tài Năng – Gieo Trồng Nhân Cách
 [A] 299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Quận 11, TPHCM
 [H] 0937 418 268
Thế Hệ Vàng đồng hành cùng cha mẹ với các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ dạy con tại nhà (Giáo Dục Gia Đình). Với phương châm phục vụ Tận Tâm – Hữu Ích – Hành Động, chúng tôi đặt mục tiêu giúp đỡ 1 triệu gia đình Cùng Con Trưởng Thành đến năm 2022.