Tuyển chọn Thủ Lĩnh Gieo Hạt

Thủ Lĩnh Gieo Hạt là những người thấu hiểu chính mình cho nên bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Thủ lĩnh cần phải học tập suốt đời để phát triển bản thân, chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của mình cũng như phụng sự xã hội. 

Sức hút từ tình yêu thương dành cho giáo viên

Chương trình tuyển chọn 50 Thủ Lĩnh Gieo Hạt trên toàn quốc. Đây là những hạt giống nền tảng lan toả năng lượng yêu thương và bình an đến đội nhóm. Hãy tưởng tượng, mỗi đội nhóm chỉ cần 10 thành viên là chúng ta có “500 những người anh em” sẵn sàng gieo hạt và phụng sự cùng nhau.

  • Yêu cầu: Bắt buộc tham gia lớp học Sức hút từ tình yêu thương. Chương trình đào nào diễn ra định kỳ mỗi tháng tại TP.HCM và Hà Nội.
  • Nguồn tuyển chọn: Đại lý, giáo viên hoặc phụ huynh đã sử dụng bộ công cụ Vườn Tâm Hồn
  • Quyền lợi: Được cung cấp 50 hạt giống Vườn Tâm Hồn và tham gia đào tạo định kỳ mỗi tuần trong nhóm bí mật
  • Thu nhập: Theo năng lực dựa vào chính sách đại lý và thưởng riêng cho thủ lĩnh.
  • Đào tạo: trực tiếp tại TPHCM hoặc Hà Nội, trực tuyến qua Zoom hoặc nhóm bí mật trên Facebook
  • Chứng nhận: Thủ Lĩnh Gieo Hạt.

Nếu bạn mong muốn tham gia hành trình gieo trồng đầy tính nhân văn này. Đồng thời, bạn muốn học hỏi và nâng cấp bản thân mỗi ngày với những người bạn sẵn sàng giúp đỡ và cho đi. Hãy tự tin gửi thông tin trực tiếp đến Lê Thanh Trông, tôi cam kết sẽ đào tạo và hỗ trợ bạn trưởng thành trong suốt hành trình 3 tháng đầu tiên.

Không phải tất cả chúng ta đều làm được những điều vĩ đại. Nhưng chúng ta có thể làm những điều nhỏ bé với tình yêu vĩ đại. (Mẹ Teresa)

GỬI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Click vào để xem chi tiết lộ trình phát triển dành cho thủ lĩnh

Kết nối với tôi: Facebook Lê Thanh Trông

Email: tronglt@thehevang.vn

Điện thoại/ Zalo: 0906 418 268