Chú ý: Đây là chương trình giúp cha mẹ trở thành huấn luyện viên trí tuệ cảm xúc cho con

BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CẢM XÚC (EQ) CHO CON ĐỂ HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

Học trực tuyến qua Zoom - Online LIVE

Thế giới đã nghiên cứu về năng lực của con người hàng nghìn năm, nhưng mãi đến năm 1995 Daniel Goleman mới đưa ra khái niệm Trí Tuệ Cảm Xúc trong cuốn sách "Emotional Intelligence: Why It Can Matter More Than IQ". Ông đưa ra một con số làm cả thế giới giật mình, đó là trí tuệ cảm xúc chiếm tới 80% năng lực con người. Thông minh logic, cái mà lâu nay ta tập trung để giáo dục và ca ngợi – IQ chỉ chiếm 20%.

Goleman đã xây dựng một cấu trúc rất hữu ích về trí thông minh cảm xúc bằng cách phân loại nó thành năm phần: Khả năng am hiểu bản thân; Khả năng kiểm soát bản thân; Động lực; Cảm thông; Kỹ năng xã hội.

Tiến sĩ Marc Brackett, Giám đốc Trung tâm Trí thông minh cảm xúc của Đại học Yale (Mỹ) cho biết: "Nghiên cứu cho thấy rằng thiếu các kỹ năng EQ có liên quan đến bệnh trầm cảm, lo lắng, kết quả học tập kém, gây hấn, lạm dụng ma túy, phá hoại các mối quan hệ và khiến sức khỏe thể chất cũng như tâm lý kém đi. Đặc biệt, trẻ có chỉ số EQ cao thường đạt điểm số cao, ít hung hăng và ít bị bắt nạt, ít lo lắng, chán nản."

Khi cuộc sống đầy bon chen, vội vã; trẻ em có xu hướng ngày càng ích kỷ, tự mãn, sống bàng quang với xã hội và mọi người… thì việc cha mẹ rèn luyện chỉ số EQ cho con sẽ không chỉ giúp gia đình hạnh phúc, mà còn là bệ phóng cho con thành đạt trong tương lai.

Trong thế kỷ 21, khi mà người máy robot dần thay thế con người trong công việc, EQ là một trong những phẩm chất quan trọng hàng đầu để người vẫn có thể là người, vẫn có thể điều hành thế giới này để thế giới là thế giới của người, không phải máy!

Chương trình "Bí quyết rèn luyện trí tuệ cảm xúc cho con để hạnh phúc và thành công" sẽ mang đến các giá trị hữu ích sau:

 • Lợi thế của người có trí tuệ cảm xúc cao
 • 5 nội dung cần rèn luyện trí tuệ cảm xúc
 • 4 cấp độ của trí tuệ cảm xúc
 • 8 tình huống sai lầm của cha mẹ làm giảm chỉ số EQ của con
 • Gieo trồng 10 hạt giống nâng cao EQ cho con
 • Hạ nhiệt cơn giận trong 8 giây thần thánh.

Người có EQ cao sẽ hiệu quả hơn trong công việc và học tập, được thăng chức, kiếm nhiều tiền hơn, làm việc hiệu quả hơn với những người khác, được khâm phục và có những mối quan hệ trọn vẹn.

Trí tuệ cảm xúc là một trong những chỉ báo tốt nhất về thành công trong công việc cũng như sự thoả mãn trong cuộc sống, và ai cũng có thể được đào tạo để sở hữu nó. Với sự đào tạo đúng, bất kỳ ai cũng có thể trở nên thông minh hơn về mặt cảm xúc.

Chương trình dành cho cha mẹ và những người yêu con con trẻ

CHI PHÍ THAM DỰ

500.000đ/ người

QUÀ TẶNG KÈM THEO

 • FULL Video Rèn luyện kỷ luật cho con của TS Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
 • Tài liệu nâng cao EQ để hạnh phúc và thành công.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Học trực tuyến qua Zoom trên toàn quốc - chỉ cần có Internet là học được.

Thời gian: 20h15 ngày 15/05/2019

 Chỉ dành cho 100 người đầu tiên

 

Nhằm lan toả giá trị hữu ích đến thật nhiều cha mẹ quan tâm đến nuôi dạy con tại gia đình, Thế Hệ Vàng Education TÀI TRỢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho cha mẹ.

GỬI THÔNG TIN CHECK-IN

Các bước cần chuẩn bị để học tốt nhất

 • Cài đặt sẵn phần mềm Zoom lên máy tính hoặc điện thoại

 Mở App Store (iPhone, iPad) hoặc CH Play (Samsung, Oppo...) --> Tìm tên: Zoom Cloud Meetings --> Tải về máy --> Mở Zoom và chọn Join a Meeting --> Nhập ID + Họ và tên.

Lưu ý: Chọn "call using internet audio" để nghe được tiếng.

Hướng dẫn dành cho người "mù công nghệ": http://lethanhtrong.com/zoom

 • Notebook và viết để ghi lại, bộ não không thể nhớ hết mọi thứ
 • Sử dụng headphone (nếu có)
 • Sắp xếp các con chơi với ông xã 
 • Vào sớm hơn 10 phút để kết nối âm thanh phòng học.

Người thành công là người luôn chuẩn bị và vào sớm hơn hoặc đúng giờ.

Hotline tư vấn: 0937 418 268

Người đào tạo: Lê Thanh Trông

Sáng lập Thế Hệ Vàng Education

Tác giả BỘ THẺ NÂNG CAO EQ

Người đồng hành cùng cha mẹ và kể câu chuyện Giáo Dục Gia Đình

Anh từng là đồng sáng lập Vườn Tâm Hồn - Bộ công cụ giáo dục được xác nhận Kỷ lục Việt Nam và nhận đĩa vàng cống hiến do Viện nội dung Kỷ lục thế giới trao tặng

Anh từng là giảng viên tại trường ĐH Kỹ Thuật TPHCM (HUTECH)

Trong vòng hơn 4 năm qua, Anh và cộng sự đã giúp đỡ hơn 15.000 cha mẹ có bộ công cụ giáo dục và khoá học nuôi dạy con tại nhà. Đồng hành với cha mẹ giải quyết các vấn đề dạy con và hạnh phúc gia đình. Từ đó, cha mẹ đã biết yêu thương con đúng cách, không còn la mắng hay so sánh con, gia đình gần gũi và hạnh phúc hơn.

Anh được tập huấn: “Giáo dục trí tuệ cảm xúc (EQ) – Kinh nghiệm thế giới và ứng dụng vào Việt Nam” (dành cho mầm non & tiểu học) do GS Davide Antognazza, Thuỵ Sỹ đào tạo.

Anh thường xuyên chia sẻ và đào tạo các chuyên đề dành cho giáo viên & cha mẹ nuôi dạy con tại các trường mầm non trên cả nước: Bí quyết nâng cao EQ cho con tại nhà; Sức hút từ tình yêu thương; Yêu Thương Con Đúng Cách - Dễ hay Khó; Trí Tuệ Cảm Xúc - Thăng tiến sự nghiệp; Giải mã cách thủ thỉ cùng con theo phương pháp Shichida & NLP; Áp dụng luật hấp dẫn để dạy con tự học và tự lập, Tài chính cá nhân, Dạy con về tiền....

ĐỪNG ĐỂ CẢM XÚC CHI PHỐI CUỘC SỐNG

HÃY QUYẾT ĐỊNH ĐỂ CẢM XÚC LÀ ĐẦY TỚI CỦA BẠN!

Copyright © 2017. Thế Hệ Vàng | Cộng tác viên

chat-active-icon

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.