Thứ bạn chọn đầu tiên nói lên tính cách của bạn

Bạn đang ở trong nhà thì đồng thời ấm nước sôi trên bếp, chuông điện thoại reo, em bé nằm trong nôi khóc váng và con chó thì đang cào rách ghế sofa, bạn sẽ xử lý việc gì đầu tiên?

Tính cách và hành vi phản ứng của bạn

Mời các bạn cùng xem đáp án về tính cách của bạn. Hãy ngẫm nghĩ xem đúng không nhé???

 

1. Tắt bếp chỗ ấm nước đang sôi

Tính cách con người - Tắt bếp chỗ ấm nước đang sôi

Nếu chọn việc này đầu tiên, bạn là một người đầy đam mê, nhiệt tình nhưng hơi nóng vội. Bạn thuờng đưa ra quyết định nhanh chóng và mất ít thời gian để nghi ngờ này nọ. Không có gì có thể ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bạn rất ghét sự đơn điệu tuy nhiên bạn không thích có nhiều sự ngạc nhiêm không kiểm soát được trong cuộc sống. Bạn rất coi trọng việc an toàn cho bản thân và cảm thấy thích làm việc theo kế hoạch định sẵn hơn là có những khúc ngoặt bất ngờ.

2. Trả lời điện thoại

Tính cách con người - Trả lời điện thoại

Trả lời điện thoại có nghĩa bạn là một người ngoại giao. Bạn cũng là một người tập trung và rất ghét sự ngớ ngẩn, ẩu tả của người khác. Bạn thích hợp làm công việc kinh doanh và là một người đa nhiệm – có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

Khả năng dễ dàng giao tiếp với mọi người là một điểm mạnh ở bạn. Bạn có những mối quan hệ thân thiết và thích được là tâm điểm chú ý của mọi người.

3. Dỗ em bé nín khóc

Tính cách con người - Dỗ em bé nín khóc

Bạn là một người điềm tĩnh và tháo vát. Bạn thích giúp đỡ người khác và sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích của người khác. Bạn là kiểu người của gia đình và đánh giá cao mối quan hệ giữa con người với con người.

Bạn sợ cô đơn và luôn cần ai đó ở bên bạn. Đối với bạn, một buổi tối ấm cúng yên tĩnh với gia đình sẽ hấp dẫn hơn một bữa tiệc ồn ào tại quán bar.

4. Dừng chú cún đang cắn ghế sofa

Tính cách con người - Dừng chú cún đang cắn ghế sofa

Nếu bạn quyết định phải xử lý chú chó để khỏi cào rách sofa, điều này cho thấy bạn không thể chịu được một mớ hỗn độn, cả trong nhà và trong cuộc sống của bạn. Điều quan trọng nhất đối với bạn là giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Bạn sẽ không thể bình tĩnh cho đến khi mọi thứ như bạn muốn. Bạn chú ý nhiều đến những thứ vật chất và vị trí xã hội.

Bạn có đồng ý với những đáp án về tính cách ở trên không?

Theo Brightside/ Ảnh: Alena Tsarkova


BONUS: Tặng bài kiểm tra tính cách bằng Sinh trắc vân tay. Chỉ mất 10-15 phút kiểm tra trực tuyến.

Biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình và con thật thú vị phải không?

Click để test ngay: http://bit.ly/demoSTVT

Lưu ý: Đăng nhập Facebook mới test được vì bài kiểm tra bằng chatbot tự động.