Năng Lực Não Bộ là rất lớn. Nhưng con người dùng sự hiểu biết giới hạn của mình để kiềm hãm

Tiềm năng con người cũng như tài nguyên thiên nhiên, được chôn vùi rất sâu. Bạn phải nỗ lực tìm kiếm chứ nó không nằm ngay trên bề mặt. Bạn thậm chí phải tạo ra hoàn cảnh để nó có thể được bộc lộ.” – Nhà giáo dục người Anh, Sir Ken Robinson

Hầu hết cha mẹ đang gặp phải 3 vấn đề lớn cực kỳ khó giải quyết:

#1

Chưa khai thác hết tiềm năng bẩm sinh của con vì chưa phát hiện tố chất vượt trội.

#2

Cho con đi học đại trà dẫn đến ảnh hưởng tâm lý vì học các môn không thuộc sở trường của con. Từ đó, lãng phí thời gian và tiền bạc.

#3

Cha mẹ khó thấu tính cách con nên yêu thương & giao tiếp chưa đúng cách.

Trong bài nói chuyện nổi tiếng của mình, nhà giáo dục người Anh, người được chính Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ thời hiện đại – Ngài Ken Robinson – đã từng chia sẻ rằng: "Khủng hoảng lớn nhất chúng ta đang gặp hôm nay không phải là khủng hoảng về tài nguyên thiên nhiên mà là khủng hoảng về tài nguyên con người. Chúng ta lãng phí tài năng của mình bởi vì rất nhiều người trải qua cả cuộc đời của mình không biết tài năng tiềm ẩn bên trong của mình là gì".

Trong xã hội, chỉ có rất ít người may mắn sớm phát hiện ra tiềm năng của bản thân, từ đó họ phát huy để đạt được thành công. Đa số còn lại sống cả cuộc đời lãng phí tài năng của mình vì tất cả chỉ dừng lại ở mức tiềm năng, nhiều khi còn không được nhận biết.

Trong một cuộc thi như hình trên, để công bằng tất cả các con phải thi chung một cuộc thi: HÃY LEO LÊN CÁI CÂY KIA. 

Cuộc thi chưa diễn ra, bạn đã biết được ai là người thắng cuộc đúng không? Đương nhiên là chú khỉ rồi vì leo trèo là sở trường của khỉ.

Sinh Trắc Vân Tay là một trong những công cụ hiệu quả và ít tốn kém nhất hiện nay.

Sinh Trắc Vân Tay là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay, nhằm xác định những tính cách độc đáo và khả năng tiềm ẩn vượt trội của mỗi người. 

Báo Cáo Sinh Trắc Vân Tay như là bài phân tích chi tiết về sự phân bổ của 86 tỷ nơron thần kinh của ĐẠI NÃO mà hoàn toàn không có bất kỳ tác động nào đến bộ não.

Báo cáo sinh trắc vân tay là hoàn toàn dựa vào khoa học chứ không phải bói toán theo chỉ tay (lồng bàn tay).

Báo cáo sinh trắc vân tay không quyết định con bạn là ai, mức độ thành công trong tương lai như thế nào.

VỚI TRẺ EM

 • Khám phá được những tài năng bẩm sinh của con để định hướng phát triển từ sớm.
 • Hiểu được tương quan giữa các chỉ số liên quan mật thiết đến thành công IQ, EQ, AQ, CQ mà con sở hữu.
 • Xác định 8 loại trí thông minh của con theo thuyết đa thông minh của Giáo sư Howard Garner.
 • Xác định các chỉ số: TFRC (thể hiện mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não), VAK (phương pháp học tập hiệu quả), cấu trúc thùy não.
 • Hiểu tính cách để có phương pháp nuôi dạy con phù hợp.

VỚI NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH

 • Hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để lựa chọn sự nghiệp.
 • Phát huy tối đa thế mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất.
 • Phát huy những tố chất vượt trội của mình để vươn đến những tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống
 • Vạch ra mục tiêu rõ ràng và tập trung vào mục tiêu của bản thân hơn.
 • Lý giải những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay.
 • Xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với những người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tư duy và hành động của bản thân.

THẾ HỆ VÀNG CAM KẾT VỀ VIỆC BẢO MẬT THÔNG TIN DẤU VÂN TAY

MẪU VÂN TAY SAU KHI PHÂN TÍCH SẼ ĐƯỢC TIÊU HỦY ĐỂ ĐẢM BẢO TÍNH BẢO MẬT VÀ SỰ AN TOÀN THÔNG TIN CÁ NHÂN.

Chương trình "Bí mật tạo hoá" 

3.100.000đ

ƯU ĐÃI DÀNH CHO NGƯỜI HIỂU ĐƯỢC GIÁ TRỊ VÀ MONG MUỐN THAY ĐỔI

GIÁ CHỈ CÓ

2.800.000đ

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT KÈM THEO

 

Đừng bao giờ lãng phí tiềm năng vì đây là phần thưởng quý báu mà tạo hoá ban tặng cho con người.

 • Cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu bài báo cáo không mang lại giá trị dựa trên dựa trên cơ sở khoa học. Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình, hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.
 • Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả. Đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.
 • Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy (được in như một quyển sách 57 trang dành riêng cho bạn), file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào).

Hotline: 0937 418 268 | 0906 418 268

Sản phẩm phụ huynh thường mua chung với Sinh Trắc Vân Tay

Gói giải pháp Khai Sáng Tài Năng & Gieo Trồng Nhân Cách dành cho gia đình và con trẻ

VƯỜN TÂM HỒN 

Vườn Tâm Hồn mang đến 50 hạt giống tích cách để cha mẹ gieo trồng nhân cách và phát triển chỉ số cảm xúc EQ cho con từ tuổi mầm non.

 

SINH TRẮC VÂN TAY - KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ


Bộ thẻ thần kỳ Vườn Tâm Hồn

Giá bán: 450.000đ

Thẻ gồm 2 mặt: Mặt trước sẽ  là câu danh ngôn ý nghĩa đi kèm với hình ảnh minh họa giàu tính liên tưởng, mặt sau sẽ là các tình huống thực tế trong cuộc sống để bé ứng xử. 50 tấm thẻ là 50 tình huống với nhiều đáp án sẽ giúp bố mẹ tương tác cùng con. Thông qua câu trả lời mà con lựa chọn bố mẹ có thể thấu hiểu và nắm được suy nghĩ, hành vi của bé. Từ đó có những định hướng để con phát triển về nhân cách tốt nhất.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY


Audio Vườn Tâm Hồn dành cho bé

Giá bán: 1.500.000đ

50 audio Kiz đại diện cho 50 hạt giống tính cách tốt đẹp được Vườn Tâm Hồn thiết kế dưới dạng ứng dụng trên smartphone. Đây là ứng dụng thông minh giúp con có công cụ để lắng nghe những câu châm ngôn, biểu hiện của hạt giống, câu chuyện ý nghĩa, và đặc biệt là có phần câu hỏi cho con trả lời. Đây là công cụ hữu hiệu để truyền đạt những ngôn từ đẹp vào tiềm thức cho con. Ngoài ra, audio có phần chữ đi kèm giúp bố mẹ có thể tự đọc bằng lời của chính mình cho con nghe.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Copyright 2017 (c) Thế Hệ Vàng | Cộng tác viên

chat-active-icon

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.