"VỚI IQ NGƯỜI TA TUYỂN DỤNG BẠN, VỚI EQ NGƯỜI TA ĐỀ BẠT BẠN"

QUẢN TRỊ CẢM XÚC

HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH VÀ CON CÁI THÀNH TÀI

THINK - FELLING - ACTION - RESULTS

Thế giới đã nghiên cứu về năng lực của con người hàng nghìn năm, nhưng mãi đến năm 1995 Daniel Goleman mới đưa ra khái niệm Trí Tuệ Cảm Xúc trong cuốn sách "Emotional Intelligence: Why It Can Matter More Than IQ". Ông đưa ra một con số làm cả thế giới giật mình, đó là trí tuệ cảm xúc chiếm tới 80% năng lực con người. Thông minh logic, cái mà lâu nay ta tập trung để giáo dục và ca ngợi – IQ chỉ chiếm 20%.

Goleman đã xây dựng một cấu trúc rất hữu ích về trí thông minh cảm xúc bằng cách phân loại nó thành năm phần: Khả năng am hiểu bản thân; Khả năng kiểm soát bản thân; Động lực; Cảm thông; Kỹ năng xã hội.

Tiến sĩ Marc Brackett, Giám đốc Trung tâm Trí thông minh cảm xúc của Đại học Yale (Mỹ) cho biết: "Nghiên cứu cho thấy rằng thiếu các kỹ năng EQ có liên quan đến bệnh trầm cảm, lo lắng, kết quả học tập kém, gây hấn, lạm dụng ma túy, phá hoại các mối quan hệ và khiến sức khỏe thể chất cũng như tâm lý kém đi. Đặc biệt, trẻ có chỉ số EQ cao thường đạt điểm số cao, ít hung hăng và ít bị bắt nạt, ít lo lắng, chán nản."

Khi cuộc sống đầy bon chen, vội vã; trẻ em có xu hướng ngày càng ích kỷ, tự mãn, sống bàng quang với xã hội và mọi người… thì việc cha mẹ rèn luyện chỉ số EQ cho con sẽ không chỉ giúp gia đình hạnh phúc, mà còn là bệ phóng cho con thành đạt trong tương lai.

Trong thế kỷ 21, khi mà người máy robot dần thay thế con người trong công việc, EQ là một trong những phẩm chất quan trọng hàng đầu để người vẫn có thể là người, vẫn có thể điều hành thế giới này để thế giới là thế giới của người, không phải máy!

Chương trình Quản trị cảm xúc: Hạnh phúc gia đình - Con cái thành tài sẽ mang đến các giá trị hữu ích sau:

  • Lợi thế của người có trí tuệ cảm xúc cao
  • Yếu tố chi phí và tạo nên cảm xúc
  • 4 cấp độ của trí tuệ cảm xúc
  • 3 cách kiểm soát cảm xúc hiệu quả nhất
  • 8 tình huống sai lầm của cha mẹ làm giảm chỉ số EQ của con.

Người có EQ cao sẽ hiệu quả hơn trong công việc và học tập, được thăng chức, kiếm nhiều tiền hơn, làm việc hiệu quả hơn với những người khác, được khâm phục và có những mối quan hệ trọn vẹn.

Trí tuệ cảm xúc là một trong những chỉ báo tốt nhất về thành công trong công việc cũng như sự thoả mãn trong cuộc sống, và ai cũng có thể được đào tạo để sở hữu nó. Với sự đào tạo đúng, bất kỳ ai cũng có thể trở nên thông minh hơn về mặt cảm xúc.

 

Cảm xúc chi phối cuộc sống - Cảm xúc quyết định cách chúng ta phản ứng.

Chương trình dành cho cha mẹ và những người yêu con con trẻ.

GIÁ VÉ THAM DỰ

500.000đ/ người

QUÀ TẶNG KÈM THEO

  • Bộ audio và video khoá học "Cha mẹ thủ thỉ tích cực cùng con theo phương pháp Shichida & NLP" trị giá 680.000đ
  • FULL Video Rèn luyện kỷ luật cho con của TS tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
  • 5 video Trò Chuyện Cùng Con - Bí quyết trở thành cha mẹ truyền cảm hứng và động lực cho con.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 18h30 - 21h, ngày 28/11/2018

Địa điểm: Phòng Lincoln (tầng 1) - Viện Đào Tạo Bách Khoa - 299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TPHCM

Số chỗ ngồi giới hạn chỉ dành cho

30 KHÁCH ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

 

Nhằm lan toả giá trị hữu ích đến thật nhiều cha mẹ quan tâm đến nuôi dạy con hiệu quả tại gia đình, Thế Hệ Vàng Education TÀI TRỢ VÉ MIỄN PHÍ cho chương trình.

Cha mẹ chỉ cần đóng góp phí thuê hội trường

50.000đ/vé

Bạn được rủ thêm 1 người bạn đi cùng không tốn phí

(Đóng phí khi đến check-in)

ĐIỀN THÔNG TIN CHECK-IN VÀ GIỮ CHỖ

Hotline tư vấn: 0937 418 268

Người đào tạo: Lê Thanh Trông

Sáng lập Thế Hệ Vàng Education

Người đồng hành cùng cha mẹ và kể câu chuyện Giáo Dục Gia Đình.

Anh từng là giảng viên ĐH Kỹ Thuật TPHCM (HUTECH)

Anh từng là cổ đông sáng lập Vườn Tâm Hồn - Bộ công cụ giáo dục được xác nhận Kỷ lục Việt Nam và nhận đĩa vàng cống hiến do Viện nội dung Kỷ lục thế giới trao tặng.

Trong vòng 4 năm qua, Anh và cộng sự đã giúp đỡ hơn 10.000 cha mẹ có bộ công cụ Vườn Tâm Hồn và các khoá học để nuôi dạy con tại nhà. Cha mẹ đã biết yêu thương con đúng cách, không còn la mắng hay so sánh con, gia đình gần gũi và hạnh phúc hơn.

Anh được tập huấn: “Giáo dục trí tuệ cảm xúc – Kinh nghiệm thế giới và ứng dụng vào Việt Nam” (dành cho mầm non & tiểu học) do GS Davide Antognazza, Thuỵ Sỹ đào tạo.

Anh thường xuyên chia sẻ và đào tạo các chuyên đề dành cho giáo viên & cha mẹ nuôi dạy con tại trường mầm non trên cả nước như Sức hút từ tình yêu thương; Yêu Thương Con Đúng Cách - Dễ hay Khó; Trí Tuệ Cảm Xúc - Hạnh phúc gia đình, Con cái thành tài; Cùng Con Trưởng Thành.

Copyright © 2017. Thế Hệ Vàng | Cộng tác viên

chat-active-icon

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.