Dự án kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết

Kiếm tiền online tại nhà bằng hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) đã trở thành xu hướng mới phù hợp với mẹ bỉm sữa, làm nội trợ, giáo viên hoặc các bạn trẻ thích tự do

Kiếm tiền online 2020 bằng tiếp thị liên kết

Ngày 08/08/2020, Thầy Trông cùng team Gieo hạt tài chính đã mở rộng team kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết. Ngoài các sản phẩm giáo dục – khoá học tại Thế Hệ Vàng Education, team chọn lọc thêm các dự án khác để thành viên có nhiều lựa chọn hơn, dễ dàng kiếm thêm thu nhập hơn.

Các dự án được chọn đều cho thành viên đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí và làm việc tự do bằng hình thức chia sẻ liên kết nên không có bất kỳ rủi ro nào. Việc mở rộng thêm các dòng sản phẩm ngoài giáo dục sẽ giúp cho team CTV Thế Hệ Vàng có cơ hội gia tăng thu nhập và nâng cao kỹ năng làm việc trên môi trường internet.

Dự án kiếm tiền đầu tiên được chọn mở rộng là Ola City – nền tảng kiếm tiền khi rãnh rỗi và hoàn tiền mua sắm hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu thêm: Ola City là gì

Ngày 13/08/2020, http://kiemtien40.vip trang web dành riêng cho dự án kiếm tiền online bằng hình thức tiếp thị liên kết cũng đã hoàn thành bước đầu tiên.

Trong thời gian tới, web sẽ có nhiều bài viết cập nhật kiến thức, kỹ năng, công cụ để giúp thành viên gia tăng năng lực (KASH ~ CASH) làm việc và kiếm tiền trên internet.

Các mẹ nội trợ và bỉm sữa hoặc giáo viên muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rãnh rỗi. Hãy đăng ký để có đồng đội cùng nhau hành động.

Mời xem thêm

Hướng dẫn đăng ký Ola City làm nhiệm vụ kiếm 300k/ ngày

7 cách kiếm tiền online thời Covid-19

Team là nơi để các mẹ cùng sát cánh bên nhau để hoàn thành trọn vẹn: vừa dạy con tốt vừa kiếm tiền giỏi

Chúc tất cả đều tạo thêm nguồn thu nhập lâu bền để làm chủ cuộc sống và làm chủ tài chính của mình.