Khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường

Kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong và Học Viện Tâm Trí Lực cho ra mắt khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12 vào ngày 20/12/2020 tại TP.HCM

siêu trí nhớ học đường nguyễn phùng phong

Biết cách học, khỏi cực nhọc 

Cách đây 6 năm, ông Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã đặt ra vấn đề và cũng là một thách thức lớn: Nếu bộ môn Siêu trí nhớ chỉ để dành ghi nhớ những dãy số lên tới 300 số, 500 số thì sẽ áp dụng được cho rất ít người. Làm sao để siêu trí nhớ giúp ích tốt nhất cho học sinh Việt Nam, để các em học tập một cách nhẹ nhàng nhất? Chỉ khi giải quyết được câu hỏi đó thì siêu trí nhớ mới thực sự trở thành con đường, trở thành bí kíp phục vụ cho số đông, phục vụ cho xã hội.

Sau 6 năm trải nghiệm thực tế, nghiên cứu, đúc kết các phương pháp, kỹ thuật ghi nhớ từ nhiều người Thầy nổi tiếng trên thế giới như: Tony Buzan, Dominic O’brien, Biswaroop, Erant Katz… Thầy Nguyễn Phùng Phong đã cho ra mắt chương trình Siêu Trí Nhớ Học Đường tại đại hội kỷ lục gia lần thứ 41 tại TPHCM.

Siêu Trí Nhớ Học Đường đã được xác nhận Kỷ lục Việt Nam là chương trình đào tạo trực tuyến có số lượng bản vẽ tay tóm tắt nội dung nhiều nhất Việt Nam.

Phương pháp siêu trí nhớ đã giúp cho hàng trăm ngàn các bạn trẻ khắp nơi biết cách HỌC NHANH, NHỚ LÂU. Đây là phương pháp học của các Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Siêu Trí Nhớ Việt Nam.

Khóa học sẽ giúp các con GIẢM ÁP LỰC HỌC TẬP, CÓ THỜI GIAN VUI CHƠI VÀ TRAU DỒI CÁC KỸ NĂNG SỐNG cần thiết trong cuộc sống.

Nội dung chương trình học 

Khắc phục những điểm yếu của các khóa học siêu trí nhớ trước đây, chương trình bao gồm giáo trinh và tài khoản học chuyên sâu, học mọi lúc mọi nơi.

Toàn bộ chương trình có 6 phần nhằm giúp học sinh học dễ dàng, thu hút và hấp dẫn hơn.

1- Sách Siêu Trí Nhớ Học Đường – Phiên bản online và sách giấy giao đến tận nhà

2- Bộ 29 video bài giảng kỹ thuật ghi nhớ, cách ghi chép thông minh, học nhanh nhớ lâu do trực tiếp thầy Nguyễn Phùng Phong giảng dạy

3- Video bài giảng các môn học theo sách giáo khoa được Thầy Cô tóm tắt theo phương pháp sơ đồ tư duy trong vòng 15 phút

4- Sơ đồ tư duy Mindmap các con môn học theo sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12

5- Diễn đàn học tập là nơi các con đặt các câu hỏi thắc mắc để được Thầy Cô của Tâm Trí Lực và các siêu trí nhớ hỗ trợ

6- Xếp hạng – Đánh giá kết quả giúp các con học tập hào hứng, thảo luận và hỗ trợ cho nhau.

Combo Dạy Con Tâm Tài của 2 kỷ lục gia

Thế Hệ Vàng Education rất vui mừng được trở thành đại lý phân phối chính thức của Học Viện Tâm Trí Lực để lan tỏa giá của khóa học tuyệt vời này đến hàng ngàn gia đình có con từ lớp 1 đến lớp 12.

1.000 cha mẹ đăng ký đầu tiên sẽ được tài trợ 50 audio Vườn Tâm Hồn giáo dục nhân cách và thói quen thành đạt của kỷ lục gia Trần Quốc Phúc. Đây như là combo Dạy Con Tâm Tài của 2 kỷ lục gia Việt Nam – giáo dục cả cái đầu và con tim. Vì thế hệ trẻ Việt Nam vừa có tâm vừa có tài.

1- Siêu Trí Nhớ Học Đường của kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong

2- Vườn Tâm Hồn của kỷ lục gia Trần Quốc Phúc

siêu trí nhớ học đường - dạy con tâm tài

Mỗi đứa trẻ có một tiềm năng riêng, khả năng tiếp thu và phương pháp học tập phù hợp. Dưới áp lực học tập căng thẳng, con có thể chưa tìm được cơ hội và phương pháp học tập phù hợp… dẫn đến kết quả và thành tích chưa tốt.

Sau 3 tháng luyện tập với các kỹ thuật ghi nhớ – ghi chép thông minh, học sinh từ lớp 1 – lớp 12 sẽ học nhanh nhớ lâu, đạt được những tiến bộ vượt mong đợi.


Mời xem gói tài trợ VIP chương trình Siêu Trí Nhớ Học Đường cho 1.000 gia đình đầu tiên: http://sieutrinhohocduong.vip

Tài khoản VIP học trọn đời từ lớp 1 đến lớp 12 – không tốn phí gia hạn 200.000 / năm
Tặng sách Siêu Trí Nhớ Học Đường giao đến nhà
Tài trợ: 50 audio Vườn Tâm Hồn giáo dục nhân cách và thói quen thành đạt của kỷ lục gia Trần Quốc Phúc