Cần đọc để hiểu rõ và ứng dụng Vườn Tâm Hồn hiệu quả nhất

TỔNG HỢP CÂU HỎI CỦA TRƯỜNG MẦM NON VỀ BỘ CÔNG CỤ VƯỜN TÂM HỒN

Anh Lê Thanh Trông hướng dẫn 5 bước dạy Vườn Tâm Hồn

Chương trình "Trao Hạt Giống - Gửi Yêu Thương" năm 2019 tiếp tục tài trợ cho 300 trường mầm non tư thục trên toàn quốc. Mỗi trường đã nhận được 50 audio gieo trồng nhân cách và kỹ năng sống cho các con trên ứng dụng Vườn Tâm Hồn.

Vườn Tâm Hồn được xác lập kỷ lục Việt Nam và Viện nội dung Kỷ lục Thế Giới trao tặng đĩa vàng cống hiến.

1. Nhà trường muốn nhận tài trợ thì phải làm sao?

Trả lời: Người đại diện cam kết thực hiện và gửi đầy đủ thông tin để xác minh nhằm tránh trường hợp phụ huynh hoặc giáo viên đăng ký nhận bởi vì gói tài trợ chỉ dành cho trường.

2. Các con nghe chưa quen nên không chịu ngủ? Cô giáo phải làm sao để các con chịu nghe?

Trả lời: Nếu các con chưa quen nghe kể chuyện khi chuẩn bị ngủ thì Cô giáo mở lúc các con vừa ngủ. Theo phương pháp 5 phút thủ thỉ cùng con, giáo sư Shichida đã chứng minh: những lời nói yêu thương khi trẻ ngủ trong vòng 5 phút còn đi vào TIỀM THỨC tốt hơn.

3. Trường em có 6 lớp, em xin tài trợ cho đủ luôn được không?

Trả lời: Gói tài trợ chỉ cài đặt cho 4 máy điện thoại và sử dụng suốt đời. Nhà trường sử dụng loa chung hoặc mua thêm tài khoản khác. Mỗi tài khoản cho trường chỉ có 500.000đ sử dụng cho 4 máy.

4. Ngoài audio, Vườn Tâm Hồn còn sản phẩm nào khác không?

Trả lời: Bộ sản phẩm dành cho mầm non & tiểu học gồm 50 audio Kiz, 50 video Kiz, bộ thẻ thần kỳ 50 tình huống và bộ thẻ Kiz@family. Nhà trường có thể mua thêm 3 sản phẩm còn lại để dạy đầy đủ các bước hơn. Lộ trình và video dạy mẫu đã có sẵn.

Cô giáo dạy thẻ hạt giống Quan tâm của Vườn Tâm Hồn cho các con

4. Em muốn phụ huynh đồng hành với trường, Thế Hệ Vàng có chính sách hỗ trợ mua giá thấp không?

Trả lời: Phụ huynh có thể chọn gói mua chung Vườn Tâm Hồn. Đây là gói chia sẻ 2 gia đình với nhau để phụ huynh đầu tư số tiền ít nhất, tiết kiệm 85% so với mua riêng lẻ. Ngoài ra, trường có thể tổ chức mời phụ huynh đến nghe chuyên đề "Yêu Thương Con Đúng Cách - Dễ hay Khó?" để cùng nhau đồng hành và thống nhất cách dạy.

5. Nhà trường muốn cho giáo viên đi học để hiểu rõ hơn giá trị của Vườn Tâm Hồn, cũng như từng bước chi tiết dạy cho trẻ tại trường. Thế Hệ Vàng có lớp đào tạo hay không?

Trả lời: Thế Hệ Vàng thường xuyên tổ chức đào tạo chuyên sâu "Sức hút từ tình yêu thương dành cho giáo viên" tại TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra, các tỉnh thành có số trường nhận tài trợ đông cũng có thể gom nhau tổ chức lớp đào tạo, mỗi lớp tối thiểu 30 giáo viên.

Năm 2019, các trường cam kết đồng hành gieo trồng nhân cách và kỹ năng sống cho các con sẽ được tham gia chuỗi chương trình "CHIA SẺ THÀNH CÔNG". Dự kiến sẽ có 10 buổi chia sẻ trực tuyến MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN trên Zoom do 10 chủ trường thành công sẵn sàng gieo hạt cho nhóm hoặc từ các chuyên gia  được mời riêng.

Đây là kinh nghiệm làm thật, có kết quả thật của các chủ trường. Ai giỏi lý thuyết nhưng chưa có kết quả thật chắc chắn không được mời chia sẻ.

>>> CLICK để tham gia nhóm: https://zalo.me/g/wbzila117

Hoặc mở Zalo quét QR Code để gia nhập nhóm.

 Sau 3 tháng mở audio liên tục theo lịch, các trường đồng hành gieo trồng nhân cách bằng tiềm thức cho các con cũng sẽ được công bố thông tin giới thiệu về trường trên web/ Fanpage của Thế Hệ Vàng.

Chương trình khác dành cho trường:

1- Tổ chức dạy toán tư duy Soroban dành cho bé từ 5 tuổi trở lên

2- Đồng hành & hỗ trợ xây dựng trường mầm non hạnh phúc và thành công.

Gọi tư vấn trực tiếp hoặc Zalo: 0937 418 268 

Copyright © 2018. Thế Hệ Vàng 

Xây dựng ngôi trường hạnh phúc & thành công XEM NGAY
chat-active-icon

Khai sáng tài năng - Gieo trồng nhân cách