Đồng hành ngày hội việc làm 2018 – Trường ĐH Ngoại Thương TPHCM

Ngày hội việc làm lần thứ 8 năm 2018 của Trường ĐH Ngoại Thương TPHCM đã quy tụ gần 30 doanh nghiệp đặt gian hàng tuyển dụng và giới thiệu về hoạt động của mình.
Thế Hệ Vàng đến với ngày hội việc làm trường ĐH Ngoại Thương TPHCM
Anh Lê Thanh Trông (bìa phải) nhận hoa và kỷ niệm chương của trường ĐH Ngoại Thương TPHCM

Sáng chủ nhật, ngày 16/09/2018 Trường ĐH Ngoại Thương  CSII TPHCM tổ chức ngày Hội việc làm năm 2018 với gần 30 doanh nghiệp tham gia và hàng trăm sinh viên của trường và khối sinh viên kinh tế các trường trên địa bàn TPHCM.

Thế Hệ Vàng hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức cùng Hội Sinh Viên của trường với hoạt động scan dấu vân tay để giúp sinh viên khám phá năng lực tiềm ẩn của mình. Sinh Trắc Vân Tay và Chỉnh sửa CV được chọn là hai hoạt động chính và thu hút rất đông sinh viên.

“Ngày hội việc làm 2018 Đại học Ngoại thương CSII”, hay còn gọi là “Career Fair 2018” là chương trình thường niên do Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương TP.HCM tổ chức nhằm mục đích trở thành chiếc cầu nối hữu hiệu với các nhà tuyển dụng, mang lại cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế những định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Không chỉ là một chương trình cung cấp đầy đủ các thông tin việc làm và tuyển dụng, Career Fair 2018 còn tạo ra nhiều cơ hội để các bạn sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng của bản thân phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong tương lai thông qua các hoạt động đa dạng của chương trình.

Chương trình diễn ra với 4 hoạt động nổi bật:

+ Tư vấn tuyển dụng tại gian hàng của các doanh nghiệp;
+ Tổ chức sửa CV cá nhân cho sinh viên và phỏng vấn thử theo quy trình chuẩn doanh nghiệp;
+ Hoạt động bốc thăm trúng thưởng;
+ Hoạt động sinh trắc vân tay (Thế Hệ Vàng tài trợ và đồng hành).

Vài hình ảnh sinh viên đến scan dấu vân tay:

Thế Hệ Vàng tài trợ sinh trắc vân tay tại trường ĐH Ngoại Thương TPHCM

Thế Hệ Vàng tài trợ sinh trắc vân tay tại trường ĐH Ngoại Thương TPHCM

Thế Hệ Vàng tài trợ sinh trắc vân tay tại trường ĐH Ngoại Thương TPHCM

 

Chúc cho các bạn sinh viên Ngoại Thương khám phá năng lực tiềm ẩn của mình thông qua Sinh Trắc Vân Tay và ngày hội việc làm 2018 trường ĐH Ngoại Thương TPHCM thành công tốt đẹp.


Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục & Đào Tạo Thế Hệ Vàng
 Khai Sáng Tài Năng – Gieo Trồng Nhân Cách
 [A] 299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Quận 11, TPHCM
 [H] 0937 418 268
Thế Hệ Vàng đồng hành cùng cha mẹ với các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ dạy con tại nhà (Giáo Dục Gia Đình). Với phương châm phục vụ Tận Tâm – Hữu Ích – Hành Động, chúng tôi đặt mục tiêu giúp đỡ 1 triệu gia đình Cùng Con Trưởng Thành đến năm 2022.