BÁN HÀNG BÙNG NỔ CÙNG "VUA BÁN HÀNG" BLAIR SINGER

Thời gian: 9h00 - 22h00, thứ 7+CN, ngày 5&6/05/2018

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Tân Sơn Nhất - Pavillon 

202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh

 

Giá vé mua tại Học Viện Blair Singer VN: 19.995.000

Đăng ký mua chung, chỉ có: 16.000.000

(tiết kiệm được 3.995.000)

Thanh toán sau ngày 10/04 tăng thêm 1.000.000đ

Hotline tư vấn: 0906 418 268 - 0937 418 268

GỬI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự BỨT PHÁ trong doanh số và thu nhập của bạn càng sớm càng tốt?

Lý do tại sao 95% các công ty doanh nghiệp thất bại cũng là lý do tại sao hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời. Mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào để BÁN HÀNG hoặc từ chối việc BÁN HÀNG - Blair Singer.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

 • Tạo dựng thu nhập trong mọi nền kinh tế, bất cứ lúc nào và có khả năng để bán bất cứ thứ gì, với bất cứ giá trị nào cho bất cứ ai với niềm yêu thích mà không bị ràng buộc bản thân.
 • 10 cách khác nhau để tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu – những người thực sự muốn đưa tiền của họ cho bạn.
 • Chuyển đổi và chốt bán hàng với nhiều thương vụ hơn để bạn có thể kiếm nhiều tiền trong cùng một khoảng thời gian như bạn đã từng làm trước đây mà không tốn thêm chi phí … cách thức chỉ thay đổi một con số trong công việc của bạn để có thể tăng gấp 3 thu nhập của bạn.
 • Đạt được sự tự tin ở mức điểm 10 trong mọi hoàn cảnh và không bao giờ nhát sợ trước bất cứ ai trong giao thương hay bán hàng.
 • Xử lý từ chối trong mọi lúc và chuyển đổi KHÔNG thành CÓ để giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn.
 • Sử dụng các kỹ thuật đầy uy lực mà Robert Kiyosaki và tôi đã tận dụng như một lực đòn bẩy, rất đáng tin cậy và kích hoạt “luật hấp dẫn” với thành quả đạt được từ những khách hàng cùng bắt tay giao thương với bạn!
 • Bắt Tiếng Nói Nhỏ dừng ngay việc tấn công bạn để giúp bạn có thể đạt được mức thu nhập tối đa đột phá mà bạn chuẩn bị khóa lại.
 • Thu hút, truyền cảm hứng và dẫn dắt đội ngũ vô địch mà có thể tận dụng kết quả của bạn và kiếm tiền cho bạn – như thế, bạn không phải làm việc hết sức chăm chỉ.
 • Học hỏi về Nguyên Tắc Hành Xử - điều có thể khiến những người bình thường trở thành một đội nhóm vô địch ở bất cứ nơi nào mọi người bán hàng..

DIỄN GIẢ TRONG CHƯƠNG TRÌNH
VUA BÁN HÀNG BLAIR SINGER

 • Cố vấn bán hàng của Robert Kyiosaki
 • Diễn giả, chuyên gia tâm lý về lãnh đạo và kỹ năng bán hàng hàng đầu thế giới.

Blair Singer, tác giả cuốn sách best-seller "Sales Dogs" trong series sách "Rich Dad Advisors" (Lời khuyên của người cha giàu) khẳng định: "Tiếp thị càng nhiều bao nhiêu, nỗ lực bán hàng càng ít bấy nhiêu". Ông lý giải, khi kỹ năng tiếp thị bán hàng trở thành "tuyệt chiêu", khách hàng sẵn sàng tự mở ví mua hàng hóa, dịch vụ của bạn thay vì bạn phải "đánh hơi" tìm đến họ..

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. Ông là chuyên gia cố vấn về bán hàng của của Robert Kiyosaki – tác giả của bộ sách "Rich Dad – Poor Dad" nổi tiếng.

Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.

Là một chuyên gia huấn luyện đẳng cấp, với kỹ năng truyền lửa tuyệt vời, trong suốt 30 năm qua, ông đã gây dựng nên những đội nhóm hàng đầu, tăng doanh số bán hàng và khai thác tốt nhất năng lực của nhân viên, đào tạo nhân lực và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Đây là lần cuối cùng VUA BÁN HÀNG Blair Singer đào tạo chương trình "Sales Explosion Program" ở Việt Nam. Do vậy, bạn sẽ không còn cơ hội nào khác để gặp Thầy tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY: 16.000.000đ

Warren Buffett đã nói: “Đầu tư vào giáo dục chính là đầu tư thông minh nhất”.

ĐỪNG NGHĨ ĐI HỌC LÀ CHI PHÍ

HÃY NGHĨ ĐẦU TƯ CHO NGHỀ NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN.

Copyright 2017 (c) Thế Hệ Vàng

chat-active-icon

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.