Cùng Bạn Bên Con – Kỳ 2

Quý vị phụ huynh thân mến!

Đa số các mâu thuẫn gia đình đến từ việc không hiểu nhau do chưa đồng điệu ngôn ngữ khi nói chuyện, thiếu thời gian, thiếu công cụ để vợ chồng con cái có thể đồng điệu ngôn ngữ với nhau.

Sự thật là ai cũng biết hạnh phúc gia đình là điều rất quan trọng nhưng khi hỏi “Bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho gia đình?” thì dường như có rất nhiều lý do khác nhau.

Thêm vào đó, thời buổi công nghệ nếu có thời gian ở bên nhau thì dường như vợ chồng, con cái đều tranh thủ với điện thoại ipad trên tay và chưa có công cụ hay phương pháp dành trọn vẹn thời gian cho nhau dù chỉ 15 phút mỗi ngày.

Theo đó các bé chậm nói, thiếu kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử cần thiết ngày một nhiều do các tư tưởng “sinh con ra từ từ con sẽ phát triển”. Từ đó để con lớn lên một cách tự do theo cuộc sống công nghệ, giao tiếp với máy nhiều hơn với ba mẹ. Và điều đáng nói là “Tôi không có điều kiện; Tôi không có thời gian dành cho con do công việc…”. Tất cả những lý do đó sẽ trở thành chuyện nhỏ khi con bị mắc phải một trong những vấn đề về giao tiếp cần đi điều trị.

Chậm ngôn ngữ, những vấn đề liên quan đến ngôn ngữ của trẻ sẽ kéo theo cả một hệ lụy đằng sau khi trẻ đến trường, khi trẻ có nhu cầu giao tiếp với người khác mà các bậc làm cha mẹ chưa hiểu hết.

Đôi khi, con trẻ sử dụng những loại ngôn ngữ mà ta không sao hiểu được. Khi cần nói điều gì đó với con, chúng ta thường cũng khó làm cho chúng hiểu trọn vẹn tình cảm và suy nghĩ của mình. Vì sao vậy? Nguyên nhân chính là vì giữa cha mẹ và con cái luôn tồn tại những ngôn ngữ yêu thương khác biệt.

Có thể bạn rất yêu thương con, nhưng nếu bạn không sử dụng được loại ngôn ngữ có thể chuyển đến cho con tình yêu sâu sắc của bạn thì trẻ vẫn cảm thấy mình thiếu vắng tình yêu của cha mẹ.

Cô Thuỳ và học sinh cùng trải nghiệm Vườn Tâm Hồn

Đến với chương trình Kỳ 2: “TÌNH YÊU GIA ĐÌNH” của CLB Cùng Bạn Bên Con bạn sẽ:

  • Tiếp cận được những phương pháp giao tiếp hoàn toàn mới: “Giao tiếp trong tiềm thức cùng con.
  • Phương pháp nhận biết ngôn ngữ của trẻ và giao tiếp hiệu quả với con bằng chính ngôn ngữ của trẻ.
  • Trao cho bạn những công cụ hữu hiệu, giúp gia đình bạn vẫn giữ được giây phút bên nhau hiệu quả dù chỉ với 15 phút mỗi ngày trong cuộc sống đầy bận rộn.
  • Trải nghiệm bộ công cụ Vườn tâm hồn ngay tại chương trình.

CHƯƠNG TRÌNH CHỈ DÀNH CHO 50 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

(Chương trình hoàn toàn miễn phí – Phụ huynh chỉ trả tiền phần nước uống của mình)

THỜI GIAN: 16h Ngày 12/03/2017

ĐỊA ĐIỂM: 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TPHCM

LINK ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/forms/eYlKZcc6ZJMrnQzK2

      Chương trình còn giúp gia đình nhắn gửi thông điệp tình yêu thương đến nhau (nhận thư, thơ, truyện, thể hiện tài năng của bé, của ba mẹ sẽ gửi đến nhau trong chương trình. Thư gửi về Ban tổ chức ngay từ hôm nay đến hết ngày 5/3/2017).

Tiết mục hay, bé có năng khiếu sẽ được tuyển chọn làm khách mời thường xuyên của CLB để rèn luyện sự tự tin.

Bên cạnh đó còn có phần trao học bổng đầu năm Đinh Dậu cho học sinh nghèo hiếu học.

CLB luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất dành cho phụ huynh, người yêu con trẻ và các bé.

Trân trọng kính mời!

Chủ nhiệm CLB

Đoàn Hương Thùy