5 lý do nên làm cộng tác viên bán bộ công cụ giáo dục Vườn Tâm Hồn

Thế Hệ Vàng đang tìm kiếm hàng trăm bạn cộng tác viên bán sản phẩm giáo dục online qua kênh tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Đây được xem là cơ hội tuyệt vời dành cho các giáo viên và các mẹ về hưu có thể kiếm thêm thu nhập.

Sau đây là 5 lý do bạn nên làm cộng tác viên bán bộ công cụ Vườn Tâm Hồn cho các gia đình và con trẻ:

1. Sản phẩm tốt

Vườn Tâm Hồn là bộ công cụ giáo dục nhân cách và nuôi dưỡng tâm hồn dành cho gia đình và con trẻ đã được xác lập kỷ lục Việt Nam. Đồng thời, bộ sản phẩm đã được các nhà chuyên môn trong ngành giáo dục và phụ huynh đón nhận nhiệt tình trong suốt hơn 2 năm qua. Vườn Tâm Hồn hoàn toàn chưa có sản phẩm cạnh tranh trực tiếp trên thị trường. Nhu cầu giáo dục nhân cách cho con cái của các bậc cha mẹ đang rất lớn. Vườn Tâm Hồn đã được rất nhiều báo đài đến lấy tư liệu đưa tin và phát sóng để nhằm lan toả những giá trị tích cực của sản phẩm đến với các gia đình có con nhỏ.

Vừa qua, Vườn Tâm Hồn được nhận Đĩa Vàng Cống Hiến của Viện Nội Dung Kỷ Lục Thế Giới cho tác phẩm có đóng góp lớn cho cộng đồng.

Ngoài Vườn Tâm Hồn, Thế Hệ Vàng còn tập hợp các sản phẩm thông minh khác của đối tác chiến lược để có nhiều sự lựa chọn của các bậc cha mẹ.

2. Bán hàng online qua kênh tiếp thị liên kết

Ngày 15/04/2017, Thế Hệ Vàng đã hoàn thành triển khai hệ thống bán hàng online qua tiếp thị liên kết. Đặc biệt, năm 2017 được xem là năm bùng nổ của bán hàng online qua kênh tiếp thị liên kết. Tính đến ngày 18/06/2017, đã có 140 cộng tác viên tham gia chia sẻ liên kết với Thế Hệ Vàng.

Ngoài ra, chính sách hoa hồng hấp dẫn và hỗ trợ đặc biệt cũng là yếu tố quan trọng cho các bạn tham gia. Thông thường, hoa hồng tiếp thị liên kết chỉ từ 5% – 12% đối với các sản phẩm hữu hình. Tuy nhiên, Thế Hệ Vàng đã sẵn sàng trả mức hoa hồng 15% doanh số bán cho tất cả các cộng tác viên. Đặc biệt, nếu bạn mời thêm cộng tác viên cấp tham gia bán hàng thì bạn còn được trả thêm 5% trên tổng doanh số dành cho cấp trưởng nhóm.

6 loại hoa hồng/ thu nhập của cộng tác viên Affiliate Marketing tại Thế Hệ Vàng:

  • Hoa hồng bán vé tham dự hội thảo
  • Hoa hồng khách mua sản phẩm tại hội thảo
  • Hoa hồng khi CTV cấp dưới bán hàng
  • Hoa hồng UPSELL vì kiểm soát đầy đủ đầu mối
  • Hoa hồng Leaders phát triển cộng đồng
  • Hoa hồng trọn đời dành cho bán tài khoản thành viên (quý 4/2017 triển khai).

 

3. Đào tạo bài bản

Bán hàng tiếp thị liên kết không phải đơn giản là lấy link chia sẻ lên mạng xã hội là có khách hàng ngay. Khi tham gia bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về tư duy và công cụ theo dạng cầm tay chỉ việc để có thể bán hàng hiệu quả nhất.

Các buổi đào tạo offline sẽ được tổ chức định kỳ vào tối thứ 6 hàng tuần tại TPHCM và đào tạo online qua Zoom Meeting.

4. Thăng tiến trong sự nghiệp

Vườn Tâm Hồn tuyển dụng và đào tạo cộng tác viên định kỳ

Chúng tôi đã xây dựng thang giá trị 5 cấp độ để sẵn sàng chờ đón bạn bước lên nấc thang cao hơn. Bạn chỉ cần mong muốn đủ lớn và đủ quyết liệt thôi.

Những cộng tác viên đủ năng lực sẽ được chọn làm trưởng nhóm. Sau đó, bạn sẽ được nâng cấp dần qua các nấc thang như đại lý (Agency), người đào tạo (Trainer) và Huấn luyện viên (Coach).

5. Vốn ít và tự do gia tăng thu nhập

Vốn đầu tư ban đầu của bạn chính là công sức và thời gian tham gia các buổi đào tạo. Bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp kinh doanh từ 0đ ngay bây giờ. Tiêu chí của chúng tôi là 3 không dành cho cộng tác viên: Không cần vốn, không cần trữ hàng, không áp doanh số. Bạn chỉ cần tập trung bán hàng hiệu quả, việc giao hàng và chăm sóc để chúng tôi lo!

Cộng tác viên được hỗ trợ tối đa với những bài viết kịch bản content mẫu và sự kiện/hội thảo định kỳ để gia tăng thu nhập thường xuyên.

Khi bạn có số lượng khách hàng tiềm năng đủ lớn. Bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập nhanh chóng và dễ dàng với các sản phẩm giáo dục bổ sung về sau. Ngoài ra, các giáo viên còn được tuyển chọn tham gia đội ngũ giáo viên đến trực tiếp các gia đình dạy 50 hạt giống của Vườn Tâm Hồn cho các con.

Cơ hội tạo thu nhập thụ động đã có, quyết định là quyền của các bạn!

Đăng ký ngay: http://thehevang.vn/cong-tac-vien

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:
✉ info@thehevang.vn
☎ 0906 418 268